THIẾT KẾ IN LỊCH TẾT TẠI HÀ NỘI

thiết kế in lịch tết – Hàng năm in lịch tết như một nét đẹp văn hóa người Việt từ bao năm nay nên dần dần nó đang trở thành một hoạt động văn hóa truyền thống của doanh nghiệp Việt

Thiết kế in lịch tết tại Hà Nội, tư vấn in lịch tết cho bạn

Vì vậy vào các dịp cuối năm các công ty đều lên kế hoạch in lịch tết được thiết kế với những hình ảnh sống động của doanh nghiệp và những lời chúc tết hoan hỉ để tặng cho nhân viên hay những đối tác khách hàng thân thiết như một lời tri ân.

 

In lịch tết cũng rất quan trọng trong khâu in ấn và thiết kế tạo ra những sản phẩm lịch tết đẹp, sáng tạo mang đậm phong cách của từng công ty, doanh nghiệp.

Xu hướng thiết kế in lịch tết 2017

Năm 2017 năm của xu hướng thiết kế lịch hiện đại phong cách trẻ trung năng động nhưng cũng đầy ý nghĩa lên ngôi để thay thế cho thời thịnh hành của tờ lịch mỏng trang trí đơn sơ, hoặc những cuốn block chỉ có 365 tờ mỏng gắn lên tường.

Trong năm 2017 tới đây, lịch sẽ ưu tiên với gam màu chủ đạo là màu đỏ và màu vàng sự may mắn năm mới.

Bên cạnh đó túi đựng lịch năm nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khá công phu để đựng lịch và một số món quà đính kèm.

 

Mẫu in lịch tết 2017 tại Hà Nội.

in lịch tết 2017 – Năm 2017 là năm của xu hướng thiết kế lịch hiện đại phong cách trẻ trung mang đầy ý nghĩ lên ngôi và nó được thể hiện rõ nhất qua các bộ lịch độc quyền được thiết kế riêng biệt cho từng công ty khác nhau.

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế phá cách mới mẻ độc đáo mang đậm phong cách của công ty bạn với những lời chúc vô cùng ý nghĩa sẽ là món quà đáng trân trọng cho khách hàng và người thân.

Chưa kể lịch là vật dụng dùng 1 năm dùng trong thời gian dài nên cơ hội quảng bá thương hiệu lai càng được nâng cao nên lịch càng độc đáo và ý nghĩa thì lại càng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng hơn.

 

Công ty thiết kế, in lịch tết 2017 uy tín tại Hà Nội.

Năm Bính Thân sắp bước qua và năm 2017 sắp đến, trong thời điểm này chúng tôi đang dần chuẩn bị công việc thiết kế và in lịch tết 2017, 2018.

Mà để lựa chọn được nơi in lịch Tết uy tín chất lượng thì không phải là một chuyện dễ dàng. Để đáp ứng những nhu cầu đặt lịch và tặng lịch kịp thời cho khách hàng và đối tác khi dịp Tết đến xuân về

Quý khách hàng hãy nhanh chân liên hệ với công ty in ấn Nguyễn Kim chúng tôi trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ in lịch tết 2017, với những mẫu lịch tết đẹp, góp phần nâng phần cao hình ảnh thương hiệu công ty bạn.

 

Đến với in ấn Nguyễn Kim chắc chắn quý khách sẽ thật sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng làm việc.Quý khách có thể lựa chọn những mẫu lịch phôi có sẵn hoặc thiết kế lịch độc quyền theo ý riêng của mình. Ngoài ra bạn có thể xem thêm dịch vụ in túi giấy, in catalogue giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất!