TẾT NGUYÊN ĐÁN – NƠI NHẬN IN LỊCH TẾT

Mỗi dịp tết đến xuân về điều làm không khí sum vầy ngày xuân đó là Tết Nguyên Đán, vậy Tết Nguyên Đán là gì, ý nghĩa của nó ra sao. Nơi nhận in lịch tết tại Hà Nội

Tết Nguyên Đán trong đời sống con người Việt Nam

Tết Nguyên Đán – Tết Âm Lịch (hay còn gọi là Tết Cả, Tết Ta, Tết Cổ truyền hoặc đơn giản chỉ cần gọi là Tết) đây là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người dân Việt Nam, đó là truyền thống từ xa xưa cùng với văn hóa Tết Âm lịch của các nước Đông Á.

 

Vào trước ngày Tết, thường có những ngày khác để sửa soạn như “Tết Ông Công” (23 tháng chạp âm lịch) và “Lễ Tất Niên” và ” Đêm Giao Thừa” (29 hoặc 30 tháng chạp âm lịch)

Vì Tết tính theo Âm lịch là lịch theo chu kỳ vận hành của Mặt Trăng nên Tết Nguyên Đán của Việt Nam muộn hơn Tết Dương lịch (còn gọi nôm na là Tết Tây).

 

Do quy luật cứ 3 năm nhuận một tháng của Âm lịch nên ngày đầu năm của dịp Tết Nguyên đán không bao giờ trước ngày 21 tháng 1 Dương lịch và sau ngày 19 tháng 2 Dương lịch mà thường rơi vào khoảng cuối tháng 1 đến giữa tháng 2 Dương lịch.

Toàn bộ dịp Tết Nguyên đán hàng năm thường kéo dài trong khoảng 7 đến 8 ngày cuối năm cũ và 7 ngày đầu năm mới (23 tháng Chạp đến hết ngày 7 tháng Giêng).

Nơi nhận in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Nguyễn Kim là nơi nhận in lịch giá rẻ nhất Hà Nội, thiết kế in lịch 2017 giá rẻ mẫu phôi đa dạng cho bạn lựa chọn từ những mẫu mang phong cách truyền thống: phong thủy, Phúc Lộc Thọ, thần Tài cho đến mẫu ảnh hiện đại, Xe cộ, danh lam thắng cảnh trong nước và nước ngoài.

 

Với chuyên môn hóa cao, quy cách in đồng bộ cùng với chính sách khuyến khích, ưu đãi khách hàng cao, chính vì vậy mà giá thành in luôn rẻ hơn so với các cơ sở khác.