NGUYỄN KIM ĐƠN VỊ IN LỊCH TẾT CÁC LOẠI

In lịch tết đẹp – công ty in Nguyễn Kim: nhận thiết kế theo phôi, lịch tự thiết kế và in lịch tết số lượng nhiều hoặc ngay cả với số lượng ít.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận các làm các loại lịch khác như lịch để bàn chữ A, lịch Bloc, làm lịch 1 tờ 5 tờ 7 tờ giá rẻ, thiết kế độc quyền các mẫu in lịch cho bé hay ảnh tập thể công ty, gia đình

Nguyễn Kim đơn vị in lịch tết các loại

– In lịch tết treo tường: thường được ưu chuộng là các mẫu lịch Bloc treo tường, hay các mẫu lịch 1 tờ 7 tờ của các doanh nghiệp cửa hàng giành tặng khách hàng, trên đó hay in các thông tin của doanh nghiệp và lời chúc hình ảnh tài lộc may mắn giành tặng khách hàng.
– In lịch tết để bàn: Thiết kế và in lịch tết dạng quyển gập để bàn theo nhiều dạng mẫu
Lịch treo tường là một nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Lịch treo tường đã có từ bao đời nay và dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Ngoài việc là một công cụ để xem ngày tháng, lễ , tết… lịch treo tường được in những tranh vẽ dân gian, những ông Phúc Lộc Thọ, tranh phong cảnh, tĩnh vật, thư pháp… đem lại một góc nhìn rất riêng. rất dân tộc, rất truyền thống trong mỗi nhà, mỗi gia đình.