NÊN ĐẶT IN LỊCH TẾT THỜI ĐIỂM NÀO LÀ THÍCH HỢP NHẤT?

In lịch tết đẹp – http://inlichtetdep.net/ chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn mẫu lịch tết ưng ý nhất cho doanh nghiệp của bạn, có hàng trăm mẫu lịch tết 2017 để bạn tham khảo lựa chọn

 

Nên đặt in lịch tết thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đặt in lịch tết 2017 vào thời điểm quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động kinh doanh cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại do bạn không biết bảo quản đúng quy cách.

Nhưng nếu đặt in quá muộn, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không có giá tốt. Vậy thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết là khoảng trước trung tuần tháng 11.

 

In ấn Nguyễn Kim là một trong những công ty in lịch tết giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong làm in lịch tết với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng với những bộ lịch tết ấn tượng nhất.

Tiến hành in ấn lịch tết

Quy trình in ấn sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm bạn duyệt mẫu phôi lịch tết, sau quá trình ký hợp đồng đặt cọc chúng tôi sẽ in lịch cho bạn, gia công hoàn thiện sản phẩm. và điều quan trọng nhất đó là kiểm tra bản in trước khi giao nhận để đảm bảo chất lượng nhất

 

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn thêm về dịch vụ!