Lịch Tết treo tường – in lịch tết uy tín tại Hà Nội

Lịch Tết treo tường có từ thời xa xưa và không thể thiếu trong gia đình mỗi người dân Việt Nam. Lịch tết treo tường có thể cuộn lại rất gọn gàng và tiện dụng nên được nhiều người tin dùng.

Lịch sử ra đời lịch tết treo tường.

Lịch là một hệ thống để đặt tên cho các chu kỳ thời gian, thông thường là theo các ngày. Với tên gọi này được biết như là tên của ngày tháng cụ thể nào trong đó từng loại lịch.

Lịch xuất hiện rất nhiều trên các phần mềm máy tính, đồng hồ điện tử, điện tử. Tuy nhiên lịch treo tường vẫn không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Lịch treo tường thường được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng nhựa hoặc kim loại và vòng khuyên để treo lên tường. Khi chưa treo lịch có thể được cuộn lại rất gọn gàng và tiện dụng.

Địa chỉ in lịch tết treo tường giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn trên chất liệu giấy, Nguyễn Kim nhiều năm qua cũng cung cấp dịch vụ in lịch tết cho nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Nguyễn Kim cung cấp các sản phẩm in lịch Tết 2018 như: in lịch Bloc, in Lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch độc quyền,..

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn báo giá dịch vụ in lịch tết treo tường 2018 giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ in Lịch Tết 2018: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn