Lịch Bloc và ý nghĩa của nó với văn hóa người Việt.

Năm Mậu Tuất 2018 sắp bước đến, mùa xuân đến mang đến biết bao hạnh phúc, ấm áp, vui tươi, để tô điểm cho truyền thống ngày tết cổ truyền, nét đỏ thắm trên những tờ lịch bloc không thể thiếu trong mọi gia đình. Lịch bloc trở thành món quà tinh thần nhân dịp cuối năm mang ý nghĩa rất lớn, mang tính giá trị nhân văn.

 

Nét đẹp của lịch Bloc đối với người dân Việt Nam

Đối với người phương đông chúng ta trong đó có Việt Nam. Họ quan niệm rằng mọi thứ đều nằm trong một vòng tròn của tạo hóa cả. Thời gian sẽ lập lại ngày và đêm, mọi thứ diễn ra theo một tuần hoàn nhất định, năm này qua đi năm khác sẽ tới. Vì thế để đánh dấu những cột mốc đó mà sản phẩm lịch bloc đã ra đời. Chúng luôn hiện diện trên những vách tường của quý khách để có thể đánh dấu những ngày tháng mà chúng ta trải qua. Vì vậy chúng sẽ tồn tại mãi mãi và chẳng bao giờ biến mất.

Đặc biệt những khoảng khắc cuối năm, những cuốn lịch bloc đã nhẹ dần và tờ lịch ngày càng ít đi. Chúng ta phải chuẩn bị cho mình một bộ lịch bloc mới với đầy đủ 365 ngày. Mỗi trang đều thơm tho những màu giấy mới mùi mực mới, chúng sẽ gợi cho chúng ta vô vàn cảm xúc. Và cảm nhận một năm trôi qua đầy ý nghĩa, và sự phấn đấu cho một năm mới tiếp theo.

In lịch Bloc là truyền thống văn hóa của dân tộc

Đối với truyền thống của dân tộc ta, một tấm lịch bloc 2018 chúng không chỉ mang ý nghĩa là một cuốn lịch đánh dấu các thứ tự ngày tháng năm, mà chúng còn được đánh giá và thể hiện những nét đẹp trong văn hóa truyền thống nước ta. Những cảnh sắc đặc trưng của đất nước, những cột mốc của dân tộc, những câu đối đậm bản sắc sẽ được thể hiện đầy đủ trên các cuốn lịch. Qua đó chúng ta hiểu hơn về những nét đẹp của dân tộc mình cũng như gửi bản sắc ấy đến với những người khách đến thăm căn nhà mình và vô tình đọc qua.

Điều đặc biệt hơn hết mà chỉ có lịch dạng này có được đó chính là trong quá trình in lịch bloc, chúng được kết hợp những ngày tháng năm âm lịch bên trong nữa. Mà những lịch khác chưa chắc có được, nhờ những ngày tháng âm lịch được in này mà chúng ta có thể biết được những ngày lễ lớn, ngày giỗ tổ của dân tộc. Qua đó có những bước chuẩn bị chu đáo hơn.

Địa chỉ thiết kế in ấn lịch Bloc 2018 chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn trên chất liệu giấy, Nguyễn Kim nhiều năm qua cũng cung cấp dịch vụ in lịch tết cho nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Nguyễn Kim cung cấp các sản phẩm in lịch Tết 2018 như: in lịch Bloc, in Lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch độc quyền,…

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn báo giá dịch vụ in Lịch Tết 2018 giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ in Lịch Tết 2018: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn