Mẫu lịch tết trường học

In lịch tết là một dịch vụ phát triển mạnh vào mỗi dịp cuối năm, những mẫu lịch đẹp in logo doanh nghiệp luôn là một mặt hàng được ưa chuộng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in cung cấp dịch vụ in lịch tết với chất lượng sản phẩm khác nhau vì vậy để chọn được một đối tác in không phải là một vấn đề đơn giản.

In lịch tết tại In Nguyễn Kim

In Nguyễn Kim là một trong những doanh nghiệp có tuổi đời lâu năm và kinh nghiệm in lịch tết phong phú nhất ở Hà Nội. Với công nghệ in offset hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên lâu năm, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những ấn phẩm lịch tết ưng ý nhất.

In lịch treo tường tại Nguyễn Kim
In lịch treo tường tại Nguyễn Kim

In Nguyễn Kim cung cấp rất nhiều mẫu in lịch tết khác nhau chia thành 2 loại cơ bản: lịch treo tường và lich để bàn, trong đó lịch để bàn chia là 2 loại là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M. Lịch treo tường thì có nhiều loại hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng như: lịch 1 tờ, lịch 7 tờ, lịch 52 tờ,…

Với kỹ thuật in offset hiện đại, chúng tôi đáp ứng được các nhu cầu in với số lượng lớn đồng thời giá thành in rẻ.

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp của In Nguyễn Kim sẽ thiết kế và tư vấn nhiệt tình để bạn có những mẫu in ưng ý nhất.

Mẫu lịch tết trường học
Mẫu lịch tết trường học

Ngoài ra, chúng tôi có xưởng in riêng với công nghệ hiện đại khép kín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, nếu công ty bạn đang có nhu cầu in lịch tết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như báo giá nhanh chóng nhất.

Thiết kế lịch để bàn
Thiết kế lịch để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *