Thời điểm in lịch tết 2018 như thế nào cho hợp lý?

Bạn là một doanh nghiệp lớn hoặc tập đoàn lớn có nhu cầu in lịch tết 2018 nhưng vẫn chưa thực sự hiểu biết về thời điểm in lịch tết sao cho phù hợp hay chưa biết địa chỉ in lịch tết uy tín tại Hà Nội? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu về dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội và cách đặt in lịch tết 2018 độc quyền cho công ty, doanh nghiệp.

Thời điểm in lịch tết thích hợp trong năm?

Nếu bạn đặt in lịch tết quá sớm hoặc quá muộn thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến thành phẩm.

Nếu đặt in lịch tết quá sớm thì doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều chi phí bởi chưa vào mùa lịch nên chưa phải là thời điểm mà các đơn vị in lịch tết đưa ra các dịch vụ khuyến mãi. Hơn nữa khi có sản phẩm thì cách bảo quản không tốt thì sẽ gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Bởi không ai lại đi tặng lịch tết vào tháng 9, 10, 11 cả.

Đặt in lịch tết quá muộn thì giá thành sẽ bị đội lên cao hoặc nhiều cơ sở in lịch tết tại Hà Nội không nhận đặt hàng và sản phẩm in với thời gian lâu làm cho quá trình sắp xếp của doanh nghiệp thêm khó khăn.

Tháng 11 chính là thời điểm để in lịch tết tốt nhất cho các doanh nghiệp. Thông thường khi in lịch với số lượng lớn thì có thể mất từ 15-20 ngày nên vào đầu tháng 11 các doanh nghiệp có thể tìm kiếm, hợp tác với các cơ sở in lịch Tết chuyên nghiệp để đặt hàng và đảm bảo có được sản phẩm vào thời điểm tốt nhất.

Chọn lựa thiết kế lịch tết 2018

Năm 2018, những doanh nghiệp lựa chọn in lịch sẽ có những mẫu thiết kế mới lạ, yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng cao hơn. Cùng với sự phát triển của đất nước, thì cách nhìn, tính thẩm mỹ của con người cũng cao hơn nên sản phẩm không chỉ đẹp ở nội dung mà còn cả ở vể bề ngoài của nó.

Các mẫu thiết kế in lịch Tết năm nay sẽ có nhiều thay đổi hơn so với năm trước. Yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng cao hơn, những thiết kế đơn điệu sẽ được thay thế bằng những mẫu thiết kế có độ khó cao, chất liệu giấy in cũng được chú trọng.

Những ấn phẩm lịch Tết thường có nhiều màu sắc, phong cách khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn in lịch tết độc quyền với những cách sáng tạo để mang lại sản phẩm đọc đáo, nổi trội và hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Địa chỉ thiết kế và in Lịch tết 2018 chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều cơ sơ in ấn nói chung và rất nhiều cơ sở in ấn thiết kế lịch tết nói riêng. Nhưng chất lượng và uy tín thì không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được. Do số lượng đơn vị in lịch tết rải rác khắp nơi nên chắc chắn là giá thành vô cùng cạnh tranh. Tâm lý khách hàng thường chọn những cơ sở in lịch tết giá rẻ mà không quan tâm tìm hiểu đến chất lượng cũng như uy tín của công ty đó nên dễ xảy ra trường hợp nhận được sản phẩm sẽ kém chất lượng, lâm vào tình cảnh “tiền mất mà tật mang”.

Nguyễn Kim là đơn vị in ấn được thành lập từ năm 2011 tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong ngày thiết kế và in ấn các ấn phẩm trên chất liệu giấy. Đến với Nguyễn Kim, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng với rất nhiều ưu đãi:

  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 100%
  • TƯ VẤN THIẾT KẾ LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN CHO CÔNG TY DOANH NGHIỆP
  • HOÀN THIỆN MARKET NHANH CHÓNG, HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG NHẤT.
  • IN TEST SẢN PHẨM CHO KHÁCH TRƯỚC KHI DUYỆT IN HÀNG LOẠT.
  • IN ẤN GIA CÔNG CHUYÊN NGHIỆP VỚI CƠ SỞ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI
  • HOÀN THIỆN TRẢ HÀNG ĐÚNG HẸN CHO KHÁCH
  • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 1.000.000 vnđ

Dịch vụ in lịch tết tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn