Tại nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn hiện nay, việc đặt in bao lì xì vào các dịp chuẩn bị cho năm mới hết sức phổ biến. Sở dĩ đây xem như là một hình thức maketing cực kỳ hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.

Vừa là món quà ý nghĩa mang lại sự may mắn cho một năm mới vừa mang hình ảnh, thương hiệu công ty truyền tải qua các thông tin in ấn trên bao lì xì độc quyền. Một dịch vụ in bao lì xì sẽ là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại.

Quy cách in một bao lì xì độc quyền

Để in được những mẫu lì xì độc quyền, việc mà khách hàng cần làm là gửi các thông tin hình ảnh công ty và chọn chất liệu giấy in, kích thước, màu sắc…cho đơn vị. Các cơ sở in ấn sẽ có quy trình thông báo cụ thể cho khách hàng.

Chất liệu giấy thông thường để in bao lì xì là giấy Couches. Kích thước khách hàng có thể chọn tùy ý. Việc gia công đều có một quy trình cụ thể để khách hàng tham khảo.

Tiện ích của việc in ấn bao lì xì

Việc đầu tư vào in bao lì xì độc quyền một cách chỉnh chu sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Điển hình phải kể đến việc sẽ giúp cho đối tác, khách hàng của doanh nghiệp thấy được sự coi trọng dành cho họ, qua đó cũng tạo độ tin tưởng thương hiệu của doanh nghiệp. Hơn nữa là truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp đến người được nhận.

Mỗi một khách hàng khi nhận được bao lì xì, họ sẽ dùng để mừng tuổi cho nhiều người, gia đình, bạn bè và người thân của họ. Như vậy, một bao lì xì đẹp, thiết kế ấn tượng sẽ tạo sự tò mò nơi người nhận và khiến họ chú ý đến các thông tin in trên bao lì xì. Như vậy là bạn đã hoàn toàn thành công.

Hiều được tầm quan trọng đó, rất nhiều doanh nghiệp lớn đã hết sức chú trọng vào việc lên thiết kế mẫu bao lì xì một cách tỉ mỉ, hiện đại và bắt mắt.

Chính những sự đầu tư đó đã mang đến cho những doanh nghiệp rất được lòng khách hàng cũng như đối tác. Có thể nói đây là một cách thu hút, maketing cực kỳ có hiệu quả mà chi phí không lớn.

Không chỉ vậy, những hình ảnh, các mẫu bao lì xì ấn tượng, đẹp mắt sẽ tạo hiệu ứng quảng bá thương hiệu, mang sự chuyên nghiệp chu đáo đến đối tác của bạn mà giá cả in ấn rất thấp, hết sức tiết kiệm

Vừa nhanh chóng, hiệu quả mà lại tốn ít chi phí, không có lý do gì mà ngay trong thời gian chuẩn bị cho một năm mới đang đến gần. Hãy đầu tư vào việc sẽ tặng lì xì cho đối tác, khách hàng để thương hiệu doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *