IN CATALOGUE

Showing 1–8 of 9 results

In catalogue chất lượng giá rẻ tại Hà Nội, liên hệ ngày in Kim Long để được báo giá nhanh chóng, cạnh tranh nhất.

Những lưu ý khi in catalogue để quảng cáo

In catalogue đang tạo ra những lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp, vẫn mang tính chất của quảng cáo truyền thống nhưng khoác lên mình khoa học công nghệ cao, hình thức quảng cáo này đang dần bù đắp những thiếu sót do nhiều loại quảng cáo khác mang lại. Catalogue là một ấn phẩm đem sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, gửi thông điệp, thay đổi quyết định mua đồng thời nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng của mình. Tuy nhiên, quảng cáo bằng in catalogue cũng cần chú ý, nếu có sai sót sẽ gây ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

thiet-ke-profile-chuyen-nghiep (4)

In catalogue và những điều cần chú ý

  • Thiết kế làm nổi bật logo và thương hiệu công ty: Một lợi ích rất lớn của catalogue là làm nêu bật thương hiệu của công ty bạn, doanh nghiệp bạn nên tận dụng tới mức tối đa lợi ích này.
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ, theo một nghiên cứu mới đây của những nhà làm marketing, bạn chỉ có 5 giây để gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy mà khi quyết định in catalogue, bạn phải gây ấn tượng thật mạnh với khách hàng nagy từ những giây đầu tiên, để làm được điều này, doanh nghiệp cần sự tư vấn của nhà cung cấp dịch vụ in ấn.
  • Chọn nhà cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng, chuyên nghiệp: vì doanh nghiệp không hoạt động trong lĩnh vực in ấn nên cần tìm cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong chiến dịch quảng cáo.
  • Lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ: dù nhà cung cấp dịch vụ có uy tín đến đâu thì những nhà làm marketing vẫn là người hiểu doanh nghiệp mình nhất, việc lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ sẽ giúp nhà in ấn dễ dàng, thuận lợi hơn trong việc tư vấn cho doanh nghiệp.

In ấn Kim Long – nhà cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, uy tín

Kim Long đáp ứng được mọi yêu cầu để có thể trở thành nàh cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Kim Long hứa hẹn đem đến cho doanh nghiệp sự tư vấn phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

thiet-ke-profile-chuyen-nghiep (2)

Lí do bạn nên chọn Kim Long khi in catalogue để quảng cáo

  • Nhận được sự tư vấn từ việc lên ý tưởng, thiết kế đến in và cho ra mắt catalogue
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ững mọi yêu cầu do doanh nghiệp đề ra.
  • Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ quá trình in ấn, tạo ra những mẫu in catalogue đẹp sắc nét, đảm bảo nội dung và hình ảnh.
  • Có nhiều chính sách giá dành cho doanh nghiệp, nhận in catalogue với số lượng ít.

Kim Long cam kết đem lại cho bạn dịch vụ in ấn chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất.

Link: in túi giấy giá rẻ, in bao bì, tư vấn in catalogue, ấn phẩm quà tặng, in vỏ hộp, hóa đơn đỏ, in lịch tết , thiết kế sản phẩm in, đại lý phôi thiệp cưới đẹp.

Chi tiết doanh nghiệp Kim Long

Giao dịch: Số 41 Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q Thanh Xuân – Hà Nội.

Phòng in: Nhà 12 Ngõ 120 Định Công, Q Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Hotline : 0989 536 298

SĐT: 04 6682 7284