Công ty in lịch Tết uy tín tại Hà Nội

Lịch Tết ở Việt Nam mang một ý nghĩa rất đặc biệt, là thời điểm mỗi người ý thức được thời gian đã qua. Bỏ lại sau lưng những điều không may mắn để khởi đầu cho một năm mới với những may mắn, thuận lợi.

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để duy trì nét đẹp của phong tục tập quán riêng. Một trong những phong tục đẹp được mọi người duy trì không bị mai một đó là phong tục tặng quà Tết, lì xì Tết, tặng lịch tết cho nhau trong mỗi dịp tết đến. Một nét đẹp truyền thống doanh nghiệp vốn có từ lâu đời tại Việt Nam. Bộ lịch tết còn được mang ý nghĩa quảng bá hình ảnh, văn hóa truyền thống doanh nghiệp, bộ lịch sẽ theo mỗi người đến hết 365 ngày trong năm, hình thức quảng bá này được đánh giá vừa tiết kiệm chi phí và hiệu quả marketing cao được các công ty doanh nghiệp thường xuyên sử dụng mỗi khi tết đến xuân về.

Công ty in ấn Nguyễn Kim là công ty in đã có kinh nghiệm thiết kế và in ấn lịch tết tại Hà Nội với hình ảnh đẹp, phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại để khách hàng lựa chọn, mọi yêu cầu của khách hàng đã được đáp ứng làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ in lịch tết uy tín tại Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn trên chất liệu giấy, Nguyễn Kim nhiều năm qua cũng cung cấp dịch vụ in lịch tết cho nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Nguyễn Kim cung cấp các sản phẩm in lịch Tết 2018 như: in lịch Bloc, in Lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch độc quyền,..

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn báo giá dịch vụ in lịch tết 2018 giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ in Lịch Tết 2018: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : info@inbaobigiay.vn
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn