CÁC MẪU IN LỊCH TẾT GIÁ RẺ MỚI NHẤT NĂM 2017

In lịch Tết, hàng trăm mẫu lịch tết đẹp, giá rẻ cho bạn lựa chọn. Nguyễn kim chúng tôi nhận in catalogue, in lịch tết 2017 giá rẻ uy tín.

Mỗi năm vào các dịp tết đến xuân về, hầu như mọi công tác chuẩn bị in lịch tết để dành tặng cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè, tại các công ty, các cơ quan doanh nghiệp,trường học…

 

Các mẫu in lịch tết

Những mẫu thiết kế in lịch tết với hình ảnh sống động, sôi nổi và mang lời chúc dành đồng nhiệp,các đối tác. Lịch tết được coi như là món quà thể hiện sự thân thiết tới những người nhận.

 

Đặc biệt nó ghi lại trong một năm đạt được những thành tích trong học tập, công việc. Ngày nay tặng lịch tết là một món quà không thể thiếu được trong phong tục văn hóa người Việt Nam.

Các mẫu in lịch tết giá rẻ mới nhất năm 2017

Mẫu in lịch tết lò xo

Lịch lò xo được thiết kế theo hình thức trang nhã, tiện dụng, đẹp , rất thích hợp cho việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

 

Bộ lịch tết lò xo năm 2017 được in ấn Nguyễn Kim thiết kế và in ấn với nhiều mẫu mã, đa dạng sắc màu với nhiều chủ đề như : lịch tết cảnh đẹp thiên nhiên, lịch lò xo 7 tờ tranh thủy mạc, lịch tết phong cảnh, ….chúng tôi có rất nhiều mẫu mã chủ đề khác nhau để cho bạn lựa chọn.

Các mẫu lịch lò xo được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, một phần phía dưới lịch chúng tôi sẽ chừa phần trắng để in ấn tên công ty, logo, hoặc tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Mẫu in lịch tết 2017 lịch để bàn.

Những mẫu in lịch Tết tại in Nguyễn Kim cung cấp với lịch để bàn mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, thể hiện nhiều phong cách khác nhau như : những danh lam thắng cảnh nổi tiếng,phong cảnh, hay đơn giản chính là hình ảnh công ty bạn sẽ được chúng tôi thiết kế một cách phù hợp nhất, tạo ra các mẫu lịch tết để bàn đều thể hiện sự mang lại may mắn và tài lộc đến bạn, cho công ty bạn và cho cả những người thân của bạn.

 

Xem thêm: in lịch tết 2017, in lịch bóng đá euro đến với Nguyễn Kim để được báo giá in ấn lịch tết 2017 nhanh chóng nhất, in túi giấy, in catalogue